Cách đăng ký tài khoản LMT (Let Me Trade) – Sàn giao dịch tuyệt vời cho Margin, Copy Trade

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản LMT (Let Me Trade) để tham gia giao dịch tiền điện tử với các hình thức như margin (ký quỹ) với đòn bẩy lên đến 125x, copy trade (giao dịch sao chép) từ các nhà giao dịch có kinh nghiệm đem lại tỉ lệ thắng cao hơn…

Tại sao nên dùng LMT?

Thứ nhất, hầu hết các sàn giao dịch lớn hiện nay đều có hỗ trợ margin, nhưng đa số đều có phí giao dịch rất cao (từ 0.1 – 0.3%), ngoài phí giao dịch còn thu cả lãi suất ký quỹ hàng giờ. Nhưng với LMT, phí giao dịch chỉ 0.075% (chỉ thu phí khi đóng lệnh) và không thu lãi suất ký quỹ, sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho anh em đó.

Thứ hai, các sàn khác hầu như chưa có copy trade, còn LTM thì có, phù hợp cho nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tradding.

Thứ ba, do không có quá nhiều hình thức giao dịch, vì chỉ tập trung vào margin và copy trade nên giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng.

Thứ tư, được tham gia group để nhận tín hiệu mua bán từ những đàn anh có kinh nghiệm phân tích thị trường, đem lại khả năng chiến thắng cao hơn.

Còn nếu bạn chỉ dùng trade coin thông thường, không chơi margin, không copy trade thì LMT không thích hợp bằng các sàn khác như Binance, OKEx, Huobi

Khi tham gia giao dịch trên sàn LMT, các bạn có thể tham gia với nhóm tín hiệu bên mình, ở đó sẽ có người phân tích kỹ thuật và thông báo tín hiệu mua lên hoặc bán xuống nhé! Chỉ cần đăng ký tài khoản LMT theo link giới thiệu của nhóm để giao dịch là sẽ được tham gia nhóm.

Giao dịch Margin Crypto theo tín hiệu từ nhóm VIP
Giao dịch Margin Crypto theo tín hiệu từ nhóm VIP – Tỉ lệ thắng cao hơn dành cho những bạn chưa có kinh nghiệm phân tích thị trường.

Các bạn có thể liên hệ mình qua https://t.me/son839, mình sẽ gửi link nhóm để các bạn tham gia nhé!

Ngoài ra, khi đăng ký qua link giới thiệu của nhóm trong thời gian này, bạn còn được nhận thêm phần thưởng bonus, cụ thể như sau:

Thời gian: 19/03/2021 13:00 – 30/03/2021 12:59 UTC+7

Phần thưởng chào mừng

 • Thưởng ngay 5 USDT Coupon sau khi nạp đủ 50 USDT trở lên.

Phần thưởng bổ sung

 • Thưởng 20 USDT Coupon: Nếu nạp từ 100 USDT và đạt Vol (khối lượng giao dịch) từ 10.000 USDT
 • Thưởng 40 USDT Coupon: Nếu nạp từ 100 USDT và đạt Vol từ 20.000 USDT
 • Thưởng 100 USDT Coupon: Nếu nạp từ 100 USDT và đạt Vol từ 50.000 USDT
 • Thưởng 200 USDT Coupon: Nếu nạp từ 100 USDT và đạt Vol từ 100.000 USDT
 • Thưởng 400 USDT Coupon: Nếu nạp từ 100 USDT và đạt Vol từ 200.000 USDT

Điều khoản và điều kiện

 1. Chỉ áp dụng cho người dùng đăng ký theo link giới thiệu của nhóm: https://tiencoin.com/go/lmt.
 2. Người dùng chỉ nhận 5 USDT coupon và phần thưởng bổ sung MỘT lần trong thời gian diễn ra diễn ra sự kiện (dựa trên số tiền nạp và KLGD tương ứng).
 3. Phần thưởng chào mừng 5 USDT coupon sẽ được gửi ngay lập tức. Phần thưởng bổ sung được gửi trong vòng 7 ngày làm việc sau khi kết thúc sự kiện.
 4. Khối lượng giao dịch và lượng tiền gửi (không tính chuyển nội bộ) được tính trong thời gian diễn ra sự kiện.
 5. Coupon không thể rút, nhưng bạn có thể dùng để giao dịch ký quỹ để thu về phần lợi nhuận sẽ được rút hoặc sử dụng tùy ý.
 6. Coupon có giá trị trong 3 ngày & vị thế sẽ được đóng trong vòng 8 giờ.

Ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tài khoản LMT, xác minh danh tính và giao dịch ký quỹ, giao dịch sao chép trên LMT.

Cách đăng ký tài khoản LMT

Các bạn hãy nhấn vào đường link sau để đăng ký tài khoản, đây chính là đường link giới thiệu của nhóm: https://tiencoin.com/go/lmt.

Nếu giao diện không phải ngôn ngữ tiếng Việt thì bạn có thể đổi sang Tiếng Việt cho dễ sử dụng. Sau đó bạn có thể chọn đăng ký bằng Email hoặc Điện thoại rồi điền email (hoặc số điện thoại), tạo mật khẩu, xác nhận mật khẩu (tức là nhập lại mật khẩu), mã mời bạn ghi là ykh7lr. Sau đó nhấn vào nút Đăng ký.

cách đăng ký tài khoản LMT - 1

Hệ thống yêu cầu xác nhận captcha thì bạn kéo mảnh ghép vào đúng khuôn của nó là ok.

cách đăng ký tài khoản LMT - 2

Tiếp theo, hệ thống yêu cầu nhập mã xác thực, bạn vào email hoặc tin nhắn để lấy mã điền vào là xong.

cách đăng ký tài khoản LMT - 3

Tiếp theo bạn điền email, mật khẩu để tiến hàng đăng nhập, hệ thống tiếp tục yêu cầu xác nhận captcha và nhập mã xác thực (mã gửi vào email hoặc sđt) thì bạn làm tương tự như trên nhé!
Đăng nhập sàn LMT

Đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện như ảnh sau:

Giao diện trang giao dịch của sàn LMT

Cách xác thực danh tính

Không xác thực danh tính thì bạn vẫn có thể nạp tiền vào giao dịch, tuy nhiên mỗi ngày sẽ chỉ được rút tối đa 1000 USDT thôi, vì thế bạn nên xác thực danh tính để được rút trên 1000 USDT mỗi ngày và rút tiền cũng sẽ được duyệt nhanh hơn.

Để xác thực danh tính, bạn nhấn vào chỗ email của bạn ở thanh menu, rồi vào Xác thực danh tính.

Cách xác thực danh tính trên sàn LMT - 1

Điền đầy đủ thông tin theo mẫu (không dấu nhé), chỗ tên bạn ghi cả đệm vào nhé! Về Loại tài liệu là bạn chọn loại giấy tờ tùy thân mà bạn muốn dùng để xác minh (nếu dùng CMND hoặc CCCD thì chọn ID), Số chứng chỉ là bạn điền số CMND hoặc CCCD hoặc số hộ chiếu, chọn loại tài liệu nào thì điền số của giấy tờ đó. Điền xong bạn nhấn vào Tiếp theo.

Cách xác thực danh tính trên sàn LMT - 2

Bạn lần lượt nhấn vào Tải ảnh lên để tải lên lần lượt 3 tấm ảnh chuẩn bị từ trước gồm:

 • Ảnh 1: Ảnh chụp mặt trước CMND (hoặc CCCD hoặc hộ chiếu).
 • Ảnh 2: Ảnh chụp mặt sau CMND (hoặc CCCD hoặc hộ chiếu).
 • Ảnh 3: Ảnh chụp chân dung bạn với trên tay cầm CMND (hoặc CCCD hoặc hộ chiếu) và 1 tờ giấy viết tay ghi đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Chữ “LTM”, tài khoản (là số điện thoại hoặc email đăng ký), chữ ký (ghi họ tên đầy đủ của bạn theo CMND), ngày tháng năm hiện tại.

Cách xác thực danh tính trên sàn LMT - 3

Ví dụ về mẫu tờ giấy viết tay để cầm chụp ảnh, các bạn có thể viết như thế này:

Cách xác thực danh tính trên sàn LMT - 4

Tải đủ 3 tấm ảnh lên, bạn nhấn vào Gửi chứng nhận. Sau đó sẽ hiện ra thông báo như ảnh sau, bạn cần đợi trong vòng 2 ngày làm việc để họ xét duyệt.

Cách xác thực danh tính trên sàn LMT - 5

Sau khi được duyệt xác thực danh tính, bạn vào kiểm tra sẽ thấy hiện ra như ảnh bên dưới. Vậy là thành công.

Cách xác thực danh tính trên sàn LMT - 6

Bây giờ bạn có thể tha hồ mà nạp tiền, rút tiền và giao dịch trên sàn LMT rồi nhé!

Cách giao dịch trên LMT

Nạp vào rút tiền trên LMT

Các bạn có thể mua USDT trên sàn Remitano (có thể xem hướng dẫn tại đây), sau đó chuyển vào LTM để giao dịch. Hoặc khi cần bán lấy tiền mặt thì cũng có thể chuyển về sàn Remitano để bán.

Để nạp và rút tiền trên LMT, bạn vào Tài sản của tôi, sau đó muốn nạp thì vào Nạp tiền rồi vào lấy địa chỉ ví nạp, muốn rút thì vào Rút tiền để tiến hành rút thôi.

Chú ý khi nạp vào rút USDT: Hiện tại USDT sử dụng 3 loại chuỗi khối là ERC-20, OMNI và TRC-20. Khi thực hiện chuyển USDT từ ví này sang ví khác, các bạn nên chọn TRC-20 để có mức phí giao dịch thấp nhất nhé! Hoặc có thể có lúc chuỗi khối khác phí thấp hơn, cho nên các bạn hãy để ý xem chuỗi khối nào có mức phí giao dịch nhất thì sử dụng nhé! Hiện tại phí rút USDT tại sàn LMT với OMNI là 30 USDT, ERC-20 là 20 USDT, trong khi đó TRC-20 chỉ 0.5 USDT.

Giao dịch ký quỹ (margin)

Muốn giao dịch Ký Quỹ thì vào Hợp đồng, sau đó tiến hành đặt lệnh tại phần Đặt hàng, bạn có thể lựa chọn Thị trường để kích hoạt lệnh ngay theo giá thị trường hiện tại, hoặc sử dụng lệnh Giá kích hoạt hoặc Giới hạn để đặt lệnh theo giá kỳ vọng (tức là khi nào đạt mức giá kỳ vọng thì lệnh của bạn mới được kích hoạt). Sau đó nhập số lượng USDT muốn đầu tư, chọn tỉ lệ ký quỹ (tỉ lệ càng cao thì lợi nhuận càng lớn kèm rủi ro càng cao), sau đó chọn Mua lên hoặc Bán xuống.

Cách giao dịch trên LMT - Đặt lệnh ký quỹ

Những lệnh giao dịch đang mở sẽ được hiển thị ngay bên dưới biểu đồ, khi nào muốn kết thúc giao dịch để chốt lời/lỗ thì nhấn vào Đóng vị trí (Close). Khi giao dịch đăng mở bạn có thể hạn chế rủi ro bằng cách thiết lập mức lời hoặc lỗ để giao dịch tự động chốt lệnh bằng cách nhấn vào Lấy lãi và dừng lỗ (Stop P/L).

 • Nếu mua lên thì khi giá tăng cao hơn giá mở (mức giá bạn đặt lệnh) thì bạn lời, giá xuống thấp hơn giá mở thì bạn lỗ.
 • Ngược lại, nếu bán xuống thì khi giá xuống thấp hơn giá mở thì bạn lãi, giá lên cao hơn giá mở thì bạn lỗ.
 • Khi số tiền lỗ bằng với số vốn bạn đặt thì giao dịch sẽ tự động bị đóng và bạn mất hết số vốn trong lệnh đó, tức là lỗ vốn 100%.

Tỉ lệ lời và lỗ dựa vào tỉ lệ ký quỹ của bạn và mức chênh lệnh giữa giá mở và giá đóng trừ đi phí giao dịch (0.075%).

Ví dụ: Bạn đặt 100 USDT với ký quỹ 10x thì nghĩa là bạn có 1000 USDT, bạn mua lên BTC với giá là 50000 USDT, nghĩa là bạn ký quỹ được 1000/50000 = 0.02 BTC. Nếu sau đó giá BTC lên 60000 USDT thì lúc này giá trị 0.02 BTC đó sẽ là 0.02*60000 = 1200 USDT, tức là bạn sẽ lãi được 200 USDT. Còn nếu giá xuống đến 48000 USDT thì bạn sẽ lỗ đi 40$ (vì 0.02*48000 = 960$ thấp hơn 40$ so với 1000 USDT ban đâu), khi giá giảm xuống 45000 USDT là lỗ 100 USDT, bằng với vốn đặt lệnh nên giao dịch sẽ bị đóng, bạn lỗ 100 USDT.

Trong ví dụ trên là chưa tính phí giao dịch nhé! Đối với sàn LMT phí giao dịch là 0.075% (chỉ thu phí đóng lệnh, không thu phí mở lệnh), tức là trong ví dụ trên, nếu đóng lệnh chốt lãi tại mức giá 60000 USDT thì bạn sẽ bị trừ phí 0.9 USDT (1200*0.075%). Một mức phí không đáng kể.

Do bài viết khá này nên chỉ giới thiệu nhanh qua như vậy thôi, mình sẽ sớm có một bài viết riêng để hướng dẫn chi tiết hơn về phần giao dịch kỹ quỹ này. Còn bài viết này, mình chỉ tập trung hướng dẫn về cách đăng ký tài khoản LMT và xác minh danh tính thôi.

Giao dịch sao chép

Bạn vào mục Cộng đồng, sau đó chọn một người mà bạn tin tưởng nhất, muốn sao chép giao dịch của họ thì nhấn vào Theo dõi.

Sau đó nhập số lượng USDT muốn dùng để sao chép theo họ.

Bạn có thể dựa vào ROE (tỷ lệ sinh lời), số người theo dõi, tỷ lệ thắng/thua….để lựa chọn cho yêu tâm nhé!

Khi bạn đã chọn một người nào đó để sao chép thì khi nào họ giao dịch bất kỳ đồng coin nào, kỹ quỹ bao nhiêu thì tài khoản của bạn cũng tự động giao dịch theo họ với một tỷ lệ tương ứng lấy từ số tiền bạn nhập trước đó. Lợi nhuận thu được bạn sẽ phải chia khoảng 8-10% cho người mà bạn copy (tỉ lệ chia sẻ lợi nhuận được ghi tại chỗ Đòn bẩy (hay Profit sharing) đó nhé!

Về phần giao dịch này mình chỉ tóm tắt qua như vậy thôi, có thể hơi khó hiểu đối với những bạn nào mới nghe đến, các bạn có thể lên mạng để tìm hiểu thêm hoặc đợi bài viết tiếp theo của mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Trên đây chính là toàn bộ nội dung hướng dẫn về cách đăng ký tài khoản LMT, xác minh danh tính và giới thiệu nhanh về cách giao dịch trên LMT, nếu có câu hỏi gì thắc mắc hãy để lại lời nhắn qua phần bình luận phía dưới nhé!

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận