Cách đăng ký tài khoản Remitano trên điện thoại – Nơi mua bán coin tốt nhất Việt Nam

Cách đăng ký tài khoản Remitano trên điện thoại. Nếu bạn đang quan tâm đến tiền điện tử thì hẳn cũng đã biết đến Remitano, bởi đây chính là sàn được nhiều người Việt Nam lựa chọn nhất để mua bán Bitcoin và nhiều đồng tiền điện tử khác tại Việt Nam bằng chuyển khoản Ngân hàng.

Cách đăng ký tài khoản Remitano trên điện thoại - Nơi mua bán coin tốt nhất Việt Nam
Cách đăng ký tài khoản Remitano trên điện thoại – Nơi mua bán coin tốt nhất Việt Nam

Với Remitano, bạn có thể mua và bán 6 đồng coin sau: BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối, vì giao dịch được xử lý hoàn toàn tự động.

  • Nếu cần mua coin bạn chỉ cần nạp tiền vào bằng cách chuyển khoản ngân hàng, sau đó lựa chọn người bán có giá tốt nhất, giao dịch sẽ được hoàn thành ngay lập tức.
  • Nếu cần bán coin lựa chọn người mua có giá tốt nhất, giao dịch sẽ được hoàn thành ngay lập tức, sau đó tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, sàn giao dịch này còn có thêm một kênh đầu tư khác có tên Invest, hỗ trợ nhà đầu tư có thể dễ dàng đâu tư ngắn hạn đối với các đồng tiền điện tử gồm 10 đồng coin sau: EOS, BNB, TRX, ADA, XLM, XTZ, XMR, LINK, ETC và NEO.

Và tất nhiên, cũng giống như mọi sàn giao dịch khác, để có thể giao dịch trên Remitano bạn cần phải có một tài khoản và xác minh danh tính (KYC) đầy đủ nhé! Dưới đây mình sẽ hướng dẫn từng bước chi tiết.

Cách đăng ký tài khoản Remitano trên điện thoại

Bước 1: Bạn NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang chủ của sàn Remitano, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang rồi vào “Đăng Nhập / Đăng Ký“, sau đó điền email của bạn vào rồi nhấn “Tiếp tục“.

Cách đăng ký tài khoản Remitano trên điện thoại - 01

Bước 2: Vào kiểm tra email (gmail), sẽ có một email được gửi từ Remitano, bạn mở email ra rồi nhấn vào “Đăng nhập tôi vào Remitano“.

Cách đăng ký tài khoản Remitano trên điện thoại - 02

Bước 3: Đặt tên bí danh rồi nhấn “Tiếp tục” (bí danh phải viết liền không dấu, không trùng của ai, nếu trùng sẽ báo lỗi, bạn cần đặt tên khác). Sau đó đọc điều khoản rồi nhấn vào “Tôi đã đọc và đồng ý“.

Cách đăng ký tài khoản Remitano trên điện thoại - 03

Hoàn thành bước 3 trên, là bạn đã có 1 tài khoản Remitano rồi đấy. Tuy nhiên, hãy tải về ứng dụng, sau đó xác minh tài khoản xong mới giao dịch được.

Bước 4: Tải ứng dụng Remitano: Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang, rồi kéo xuống dưới cùng tìm đến mục “Tải ứng dụng“, sau đó chọn App Store nếu dùng iPhone hoặc Google Play nếu dùng Android. Hệ thống sẽ mở ứng dụng trong cửa hàng, bạn hãy cài đặt lên điện thoại.

Tải ứng dụng Remitano

Mở ứng dụng ra, tiến hành đăng nhập vào ứng dụng: Cách đăng nhập thì bạn cũng nhập email, sau đó vào email để xác nhận đăng nhập là xong, tương tự như đăng ký ở bước 1 và bước 2 kể trên.

Đăng nhập thành công sẽ có giao diện tương tự như ảnh bên dưới:

Đăng nhập ứng dụng Remitano trên điện thoại
Giao diện cũng gần giống trên website

Bây giờ bạn tiến hành xác minh tài khoản trên ứng dụng theo hướng dẫn bên dưới, sau đó có thể thực hiện giao dịch mua bán trên ứng dụng luôn.

Các xác minh danh tính (KYC) cho tài khoản Remitano

Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng Remitano, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trái màn hình rồi vào “Xác minh tài khoản“.

Cách KYC trên Remitano bằng điện thoại - 1

Tại đây bạn sẽ thấy có 5 Cấp độ để xác minh:

Cách KYC trên Remitano bằng điện thoại - 2

Bạn tiến hành xác minh lần lượt từ cấp 1 đến cấp 3 là được, còn cấp 4 và 5 thì là chứng nhận ngang hàng (không thật sự cần thiết cho nhiều người).

Cấp 1: Xác minh số điện thoại: Bạn bấm vào “Xác minh“, sau đó điền số điện thoại của bạn vào, hệ thống sẽ gửi một mã xác minh về số điện thoại cho bạn, bạn lấy mã điền vào rồi nhấn Xác minh là xong.

Cấp 2: Xác minh tài liệu: Bạn bấm vào “Xác minh” sau đó cứ làm theo yêu cầu của hệ thống nhé! Vì hệ thống có thể thay đổi hình thức xác minh bất kỳ lúc nào. Ví dụ hiện tại cách xác minh như sau:

Điền họ tên, số CMND/CCCD, sau đó tải ảnh mặt trước của CMND/CCCD, sau đó xác thực chân dung bằng cách hướng khuôn mặt lên màn hình rồi nghe và làm theo giọng đọc hướng dẫn như nhìn thẳng, di chuyển mũi….). Tóm lại bạn hãy đọc, nghe kỹ và làm theo nhé!

Cấp 3: Xác minh ngân hàng: Bạn thêm tài khoản ngân hàng vào tiến hành xác minh. Chỉ cần họ tên trên Remitano khớp với họ tên trên tài khoản ngân hàng là xác minh cái được ngay.

Sau khi xác minh xong cấp 3 là bạn đã có thể mua coin với giá trị đến 200.000 USD mỗi ngày (tương đương với 4,6 tỷ VND), có thể nạp vào Remitano hơn 1 tỷ VND mỗi ngày, hơn 11 tỷ VND mỗi tháng.

Còn cấp 4 và 5 là chứng nhận ngang hàng (không thật sự cần thiết cho nhiều người): Để được chứng nhận ngang hàng bạn cần phải được một người đã chứng nhận ngang hàng chứng nhận cho bạn, hoặc nếu thỏa mãn các điều kiện sau thì sẽ được Remitano chứng nhận cho bạn.

  • Cấp 4 sẽ được mua đến 1 triệu USD (23 tỷ VND) mỗi ngày, nạp đến hơn 2,7 tỷ VND mỗi ngày, hơn 27 tỷ mỗi tháng
  • Cấp 5 mua đến 20 triệu USD (460 tỷ VND) mỗi ngày, nạp 68 tỷ VND hàng ngày, 680 tỷ VND mỗi tháng.

Cách mua bán Coin trên Remitano

Để mua bán coin, bạn quay trở lại trang chủ (hoặc vào trang mua bán: Bấm vào “” rồi vào Mua bán). Sau đó lựa chọn đồng coin mà bạn cần mua hoặc bán, rồi mua bán rất đơn giản thôi.

Cách mua bán Coin trên Remitano bằng điện thoại

Nhưng trước khi mua coin trên Remitano, bạn nên nạp tiền VND vào trước, sau đó lựa chọn mua từ những lệnh thanh toán qua Ví VND Remitanothời gian hoàn thành 0s, để giao dịch hoàn thành ngay lập tức, đây là cách mua coin an toàn nhất, không bao giờ sợ gặp lừa đảo.

Việc bán coin thì bạn cũng có thể bán qua những lệnh qua Ví VND Remitano để giao dịch hoàn thành ngay lập tức, sau đó mới tiến hành rút tiền VND về tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên hiện tại Remitano chỉ hỗ trợ rút về 9 ngân hàng: Vietcombank, Techcombank, TPBank, ACB, MB, ViettinBank, HDBank, BIDV và VPBank. Do đó nếu bạn sử dụng ngân hàng khác, không có 1 trong 9 ngân hàng này thì bạn cần chọn đúng người mua sử dụng ngân hàng riêng cùng ngân hàng với bạn, để người mua chuyển khoản trực tiếp cho bạn nhé!

Bài viết này mình chỉ tập trung hướng dẫn về cách đăng ký tài khoản và KYC, còn về cách mua bán coin mình chỉ giới thiệu ngắn gọn qua như vậy thôi, các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết qua các bài viết sau nhé:

Cách đăng ký tài khoản Remitano trên điện thoại chỉ vậy thôi! Chúc các bạn thành công!

5 1 biểu quyết
Xếp hạng bài viết
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận