Cách mua bán Bitcoin trên Remitano bằng điện thoại

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết về cách mua bán Bitcoin trên Remitano bằng điện thoại di động nhé!

Cách mua bán Bitcoin trên Remitano bằng điện thoại
Mua bán Bitcoin trên Remitano bằng điện thoại

Chào các bạn nhé! Tình hình đang rất căng đây, Bitcoin lại liên tục lập đỉnh mới, khiến nhiều người đứng ngồi không yên, có nên bán lúc này không?….có nên tiếp tục mua vào không?….hay có người thì muốn mua nhưng không biết làm thế nào?

Vì thế trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết về cách mua bán Bitcoin ngay trên điện thoại di động nhé!

Hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch mua bán Bitcoin, nhưng tại Việt Nam có lẽ tốt nhất vẫn là sàn Remitano, vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách giao dịch mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano bằng điện thoại di động nhé!

Với sàn Remitano, bạn có thể mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, XRP và USDT bằng chuyển khoản ngân hàng, vô cùng đơn giản, tiện lợi và an toàn gần như tuyệt đối.

Trước khi có thể giao dịch trên Remitano, bạn cần phải đăng ký tài khoản và xác minh danh tính xong mới có thể giao dịch nhé! Chỉ đăng ký và xác minh 1 lần duy nhất, những lần sau cứ thế đăng nhập vào mà giao dịch thôi.

Cách đăng ký Remitano

Bước 1: Bạn NHẤN VÀO ĐÂY sau đó nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang rồi vào “Đăng Nhập / Đăng Ký“, sau đó điền email của bạn vào rồi nhấn “Tiếp tục“.

Cách đăng ký Remitano trên điện thoại - 1

Bước 2: Vào kiểm tra hộp thư email (gmail), sẽ có một email được gửi từ Remitano, bạn mở email ra rồi nhấn vào “Đăng nhập tôi vào Remitano“.

Cách đăng ký Remitano trên điện thoại - 2

Bước 3: Đặt tên bí danh rồi nhấn “Tiếp tục” (bí danh phải viết liền không dấu, không trùng của ai, nếu trùng sẽ báo lỗi, bạn cần đặt tên khác). Sau đó đọc điều khoản rồi nhấn vào “Tôi đã đọc và đồng ý“.

Cách đăng ký Remitano trên điện thoại - 3

Hoàn thành bước 3 trên, là bạn đã có 1 tài khoản Remitano rồi đấy. Tuy nhiên, hãy tải về ứng dụng, sau đó xác minh tài khoản xong mới giao dịch được.

Bước 4: Tải ứng dụng Remitano: Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang, rồi kéo xuống dưới cùng tìm đến mục “Tải ứng dụng“, sau đó chọn App Store nếu dùng iPhone hoặc Google Play nếu dùng Android. Hệ thống sẽ mở ứng dụng trong cửa hàng, bạn hãy cài đặt lên điện thoại.

Cài ứng dụng Remitano

Bước 5: Mở ứng dụng ra, tiến hành đăng nhập vào ứng dụng: Cách đăng nhập thì bạn cũng nhập email, sau đó vào email để xác nhận đăng nhập là xong, tương tự như đăng ký ở bước 1 và bước 2 kể trên.

Đăng nhập thành công sẽ có giao diện tương tự như trên website (như ảnh bên dưới):

Giao diện ứng dụng Remitano

Tuy nhiên, để có thể giao dịch bạn cần xác minh số điện thoại, xác minh danh tính, xác minh tài khoản ngân hàng nhé!

Cách thực hiện các xác minh trên Remitano

Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng Remitano, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trái màn hình rồi vào “Xác minh tài khoản“.

Cách xác minh tài khoản Remitano - 1

Sau đó lần lượt xác minh: Cấp 1 (xác minh số điện thoại), Cấp 2 (xác minh tài liệu), Cấp 3 (xác minh ngân hàng). Xác minh 3 cấp này rất đơn giản, cứ làm theo yêu cầu mà thôi.

Cách xác minh tài khoản Remitano - 2

Sau khi xác minh xong cấp 3 là bạn đã có thể mua đến 200.000 USD mỗi ngày (tương đương với 4,6 tỷ VND), có thể nạp vào Remitano hơn 1 tỷ VND mỗi ngày, hơn 11 tỷ VND mỗi tháng.

Còn cấp 4 và 5 là chứng nhận ngang hàng (không thật sự cần thiết cho nhiều người): Cấp 4 sẽ được mua đến 1 triệu USD (23 tỷ VND) mỗi ngày, nạp đến hơn 2,7 tỷ VND mỗi ngày, hơn 27 tỷ mỗi tháng; cấp 5 mua đến 20 triệu USD (460 tỷ VND) mỗi ngày, nạp 68 tỷ VND hàng ngày, 680 tỷ VND mỗi tháng.

Tuy nhiên để được chứng nhận ngang hàng bạn cần phải được một người đã chứng nhận ngang hàng chứng nhận cho bạn, hoặc nếu thỏa mãn các điều kiện sau thì sẽ được Remitano chứng nhận cho bạn.

Điều kiện chứng nhận ngân hàng cấp 4:

 1. Thành viên đã giao dịch liên tục trong ít nhất 6 tháng.
 2. Thành viên không chỉ mua mà còn bán, số giao dịch bán ít nhất là 50 lần.
 3. Thành viên đã mua ít nhất 500 giao dịch. Tỉ lệ released đã mua là 80%.
 4. Thành viên đã kết nối tài khoản facebook, liên kết ngân hàng chính chủ, SĐT chính chủ.
 5. Làm video hippo để xác nhận chịu mọi trách nhiệm về tất cả giao dịch trên Remitano.
 6. Đạt được khối lượng giao dịch tối thiểu của một trong số các loại coin dưới đây:
  • BTC: trên 20 BTC.
  • ETH: trên 200 ETH.
  • BCH: trên 200 BCH.
  • USDT: trên 50,000 USDT.

Còn điều kiện chứng nhận ngang hàng cấp 5 thì mình cũng chưa tìm hiểu, mình nghĩ sẽ ít bạn cần đến nên thôi nhé! Nếu cần các bạn có thể liên hệ sàn Remitano hỏi sẽ rõ.

Tóm lại: Để chứng nhận ngang hàng khá khó khăn, tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu mua coin trên 4,6 tỷ VND mỗi ngày thì không cần thiết, chỉ cần xác minh xong bước 3 là đủ, được mua đến 4,6 tỷ VND mỗi ngày, nạp VND vào Remitano đến hơn 1 tỷ VND mỗi ngày, hơn 11 tỷ VND mỗi tháng.

Cách mua bán Bitcoin trên Remitano

Lưu ý 1: Trong bài viết này mình chỉ hướng dẫn về cách mua bán Bitcoin, nếu bạn cần mua các đồng tiền điện tử khác như Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, XRP hoặc USDT…thì cứ chọn vào đồng coin cần mua, sau đó thực hiện hoàn toàn tương tự như việc mua bán Bitcoin nhé!

Lưu ý 2: Có nhiều cách để mua và bán Bitcoin trên Remitano, tuy nhiên ở đây mình sẽ chỉ tập trung hướng dẫn theo cách đơn giản, nhanh gọn nhất thôi nhé! Nếu muốn tìm hiểu thêm những cách khác thì các bạn hãy xem bài viết: Cách mua bán Bitcoin trên Remiano từ A đến Z.

1. Cách mua Bitcoin

Lưu ý: Bạn có thể đặt lệnh mua sau đó chuyển tiền vào sau để mua. Nhưng để giao dịch có thể diễn ra tự động, an toàn và nhanh nhất thì bạn nên nạp tiền vào sàn trước khi mua nhé! Khi đó mua Bitcoin chỉ 2 click giao dịch sẽ hoàn thành ngay lập tức, không phải chờ đợi và không có rủi ro, an toàn tuyệt đối.

Cách nạp tiền vào Remiano

Vào biểu tượng 3 gạch ngang → Ví → Nạp (của mục Vietnamese Đồng) → Chọn ngân hàng bạn dùng, nhập số lượng VND cần nạp, rồi nhấn vào “Nạp“.

Cách nạp tiền vào Remitano trên điện thoại - 1

Sau đó sẽ hiện ra thông tin nạp tiền, bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn rồi thực hiện chuyển khoản theo đúng thông tin nạp tiền. Mọi thông tin gồm số tiền, số tài khoản, nội dung chuyển khoản…bạn cần sao chép và điền thật chính xác nhé, nếu sai sót bất kỳ thông tin nào có thể dẫn đến mất tiền.

Cách nạp tiền vào Remitano trên điện thoại - 2

Chuyển khoản thành công, thường là đợi vài giây là tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản Remitano.

Nếu đợi vài giây chưa thấy tiền vào thì bạn kéo xuống phía dưới nhấn vào nút “Tôi đã gửi tiền” rồi gửi bằng chứng thanh toán là biên lai thanh toán hoặc ảnh chụp tin nhắn thông báo gửi tiền thành công đó lên, hệ thống sẽ xử lý giao dịch trong vài phút nhé!

Cách mua Bitcoin

Tại trang chủ (Giao dịch P2P), bạn nhấn vào “Mua ngay“, sau đó nhập số lượng BTC cần mua rồi sẽ hiện thị ra những người mua thích hợp, bạn chọn người mua có giá tốt nhất và hỗ trợ giao dịch qua Ví VND Remitano để giao dịch hoàn thành nhanh và an toàn nhất (khoảng 1 giây là hoàn thành). Sau đó nhấn vào “Đồng ý” để xác nhận.

Cách mua Bitcoin trên điện thoại trên Remitano - 1

Trường hợp 1: Nếu bạn chọn người hỗ trợ giao dịch qua Ví VND Remitano (thông tin người mua có ghi dòng “qua Ví VND Remitano” – mình khoanh xanh trong ảnh trên) thì sau khi nhấn “Đồng ý” là giao dịch sẽ được hoàn thành ngay lập tức, bạn nhận ngay BTC vào Ví.

Trường hợp 2: Còn nếu bạn chọn người hỗ trợ giao dịch qua ngân hàng riêng (Ví dụ ghi “qua Vietcombank”) thì tiếp tục sẽ hiện ra thông tin thanh toán, bạn có 15 phút để thực hiện chuyển khoản theo đúng thông tin thanh toán (tương tự như việc nạp tiền vào Remitano). Chuyển khoản xong bạn nhấn vào “Tôi đã gửi đủ tiền” rồi chờ người bán xác nhận là giao dịch hoàn tất. Tùy chọn này cần thực hiện thủ công với bên người bán nên giao dịch sẽ hơi chậm và cần thao tác thật cẩn thận.

Cách mua Bitcoin trên điện thoại trên Remitano - 2

2. Cách bán Bitcoin

Trước khi bán Bitcoin bạn cần chú ý, cũng sẽ có 2 cách để bán:

Cách 1: Bán qua ngân hàng riêng, người mua sẽ chuyển khoản trực tiếp cho người bán. Giao dịch hoàn thành trong vòng 15 phút. Với cách này sẽ hơi chậm và cần thực hiện cẩn thận, tránh làm sai sót nếu không có thể dẫn đến mất tiền, nhưng ưu điểm là bạn có thể sử dụng bất kỳ ngân hàng nào.

Cách 2: Bán qua Ví VND Remitano, tiền bán được sẽ được công vào Ví VND trên Remitano, giao dịch hoàn thành ngay lập tức, bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng bất kỳ lúc nào. Cách này rất nhanh và an toàn tuyệt đối, nhưng hiện Remitano chỉ mới hỗ trợ rút tiền về 3 ngân hàng là Vietcombank, Techcombank và TPBank nên bạn cần có 1 trong 3 ngân hàng này thì mới có thể rút tiền.

Vì vậy, khi bán Bitcoin nếu bạn có 1 trong 3 ngân hàng (Vietcombank, Techcombank hoặc TPBank) thì nên chọn người mua qua Ví VND Remitano nhé! Còn nếu không có 1 trong 3 ngân hàng này thì bạn cần chọn đúng người mua sử dụng ngân hàng riêng cùng ngân hàng với bạn.

Cách bán Bitcoin cụ thể như sau:

Trên trang chủ, bạn nhấn vào “Bán ngay” rồi nhập số BTC cần bán (có thể nhấn Max để bán toàn bộ số dư có trên Ví), sau đó chọn người mua phù hợp để giao dịch, rồi nhấn “Đồng ý” để xác nhận.

Cách bán Bitcoin bằng điện thoại trên sàn Remitano

Trường hợp 1: Nếu bạn chọn người hỗ giao dịch qua Ví VND Remitano thì giao dịch sẽ hoàn thành ngay lập tức, tiền bán được sẽ được cộng ngay vào Ví VND trên tài khoản Remitano của bạn. Sau đó bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng, lát mình hướng dẫn rút tiền sau.

Trường hợp 2: Nếu bạn chọn người hỗ trợ giao dịch qua ngân hàng riêng (Ví dụ Vietcombank – ghi trong phần khoanh màu tím như ảnh trên, phải cùng ngân hàng với bạn), khi đó bạn cần thực hiện tiếp các bước tiếp theo là Điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, rồi chờ người mua chuyển khoản cho bạn, khi đã nhận đủ tiền từ người mua, bạn nhấn “Tôi đã nhận đủ tiền” để hoàn tất giao dịch, BTC của bạn sẽ được chuyển đến ví của người mua.

Cách rút tiền từ Remitano

Như mình đã nói ở trên, nếu bạn chọn trường hợp 1 ở trên thì tiền bán coin sẽ cộng vào số dư Ví VND trên tài khoản Remitano của bạn, bạn cần thực hiện thao tác rút về tài khoản ngân hàng.

Để rút tiền bạn vào biểu tượng 3 gạch ngang → Ví → Rút tiền (của mục Vietnamese Đồng) nhập số lượng VND cần rút rồi nhấn vào “Tiếp tục→ Chọn ngân hàng (chưa có thì nhấn thêm tài khoản mới để thêm) rồi nhấn “Xác nhận”.

Cách rút tiền trên Remitano

Sau đó bạn đợi khoảng 1 phút là tiền về tài khoản ngân hàng (trong 1 số trường hợp khi quá tải có thể lâu hơn).

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm hướng dẫn qua video sau:

Trên đây chính là cách mua bán Bitcoin trên Remitano bằng điện thoại di động. Tuy nhiên như mình đã nói ở trên, có nhiều cách để mua bán Bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử khác trên Remitano, bài viết này mình chỉ hướng dẫn theo cách đơn giản nhất, vì vậy để tìm hiểu sâu hơn tất cả các cách, tất cả các trường hợp thì các bạn hãy xem chi tiết trong bài viết Cách mua bán Bitcoin trên Remiano từ A đến Z nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận