Cách mua bán tiền điện tử đơn giản trên Fiahub – Sàn uy tín của Việt Nam

Bạn muốn tìm một trang mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT….uy tín, an toàn và đơn giản, dễ dàng giao dịch,…thì Fiahub có lẽ sẽ là sự lựa chọn không tồi. Vậy cách mua bán tiền điện tử trên Fiahub thế nào? Đây chính là bài viết hướng dẫn chi tiết.

Cách mua bán tiền điện tử đơn giản trên Fiahub - Sàn uy tín của Việt Nam

Fiahub là sàn giao dịch Spot của Việt Nam, hiện tại đã hỗ trợ mua bán nhiều loại tiền điện tử như: BTC, ETH, XRP, BNB, ETC, USDT, LINK, SRM, LEND, AAVE, OGN, UNI.

Điểm mình thích nhất ở Fiahub là mua bán các đồng coin rất đơn giản và rất nhanh chóng, chỉ cần mua VNT (một đồng coin riêng của sàn này theo giá trị VNĐ, tức là 1 VNT = 1 VNĐ) bằng chuyển khoản ngân hàng, sau đó sử dụng VNT để mua bán các đồng tiền điện tử chỉ trong 2 click chuột.

Hơn thế nữa, mình thấy giá coin mua bán trên Fiahub thường tốt hơn so với nhiều sàn khác tại Việt Nam, do giá mua vào và giá bán ra không chênh lệch nhiều.

Nói chung, mình thấy đây là một sàn giao dịch rất ok, bản thân mình thường xuyên sử dụng sàn này trong việc mua bán USDT, BTC, ETH…

Cũng như mọi sàn giao dịch khác, để có thể giao dịch được thì bạn cần đăng ký một tài khoản, sau đó hoàn thành các xác minh cần thiết, mình sẽ hướng dẫn đầy đủ ngay bây giờ.

Không nói nhiều, dưới đây chính cách đăng ký tài khoản và mua bán coin trên sàn Fiahub.

Dưới đây là mình hướng dẫn thực hiện trên máy tính, bạn nào chỉ sử dụng điện thoại thì hãy xem video này nhé!

Cách đăng ký tài khoản Fiahub

Bạn NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang chủ Fiahub, sau đó bấm vào Đăng ký rồi điền email và mật khẩu để tạo tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản Fiahub - 1

Xác nhận captcha (nếu dạng ghép hình như ảnh bên dưới thì bạn kéo mảnh ghép vào đúng khuôn là được).

Cách đăng ký tài khoản Fiahub - 2

Sau khi xác nhận captcha thành công là đăng ký tài khoản thành công. Những lần sau bạn cứ đăng nhập bằng thông tin email và mật khẩu đã đăng ký thôi.

Các xác minh cần thiết

Sau khi đã có tài khoản, bạn cần hoàn thành các xác minh cần thiết thì mới có thể giao dịch được.

Bấm vào email hiển thị trên góc trên màn hình → Cài Đặt Tài Khoản → CHỨNG THỰC. Tại đây bạn lần lượt xác minh các LEVEL.

Cách xác minh tài khoản Fiahub - 1

  • LEVEL 1: SỐ ĐIỆN THOẠI: Nhập số điện thoại vào rồi nhấn Nhận mã OTP, hệ thống sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn về sđt của bạn, bạn lấy mã điền vào xác nhận là xong.
  • LEVEL 1: SỐ ĐIỆN THOẠI (mục dưới là xác thực email thôi, họ ghi nhầm): Bạn bấm vào Xác Thực sau đó hệ thống sẽ gửi 1 email cho bạn, bạn mở email rồi bấm vào Xác Nhận có trên email là được.
  • LEVEL 2: XÁC THỰC NÂNG CAO TRÊN ĐIỆN THOẠI: Bước này thì các bạn cần phải cài app Fiahub trên điện thoại để xác thực.

Tải app Fiahub cho Android | Tải app Fiahub cho iOS

Mở ứng dụng ra, đăng nhập vào hệ thống bằng email và mật khẩu mà các bạn đã đăng ký.

Sau đó các bạn vào Cài Đặt rồi bấm vào XÁC THỰC rồi tiến hành làm theo yêu cầu để xác thực.

Sau khi đã hoàn thành các xác thực theo yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể tiến hành mua bán tiền điện tử trên Fiahub.

Nếu muốn nâng hạn mức giao dịch cao hơn thì bạn xác thực cả Level 3: Xác thực video trên điện thoại nhé!

Cách mua bán tiền điện tử trên Fiahub

Trên Fiahub hỗ trợ 2 hình thức giao dịch đó là MUA BÁN NHANH và MUA BÁN NÂNG CAO, trong đó:

  • MUA BÁN NHANH (đơn giản hơn): Là mua bán với tỷ giá thị trường tại thời điểm đặt lệnh, giao dịch sẽ được hoàn thành ngay lập tức.
  • MUA BÁN NÂNG CAO (khó hơn): Người dùng tự đặt giá mua bán để đặt lệnh chờ, khi nào tỷ giá chạm mức giá đó sẽ mới được khớp lệnh hoàn thành giao dịch.

Nếu muốn mua bán nhanh với giá hiện tại thì bạn có thể chọn mua bán nhanh, muốn đặt lệnh mua với giá tốt hơn thì có thể chọn mua bán nâng cao. Mua bán nhanh sẽ đơn giản hơn, nếu bạn là người mới thì nên lựa chọn hình thức này.

1. Cách mua bán nhanh

Để mua bất kỳ loại tiền điện tử, trước tiên bạn cần phải nạp VNT (mua VNT) vào, sau đó sử dụng VNT để mua.

Để nạp VNT, trên trang chủ Fiahub bạn vào mục MUA BÁN NHANH rồi vào MUA VNT, nhập số lượng VNT cần mua (VNT = VNĐ), sau đó tiến hành chuyển tiền theo đúng thông tin yêu cầu (gồm cả nội dung chuyển khoản cũng cần phải sao chép và điền chính xác vào nhé, nếu sai bất kỳ thông tin nào có thể dẫn đến mất tiền). Chuyển khoản xong, đợi vài giây hoặc vài phút là sẽ nạp thành công, số dư VNT của bạn sẽ được cộng vào tài khoản.

Cách mua bán tiền điện tử trên Fiahub - 1

Khi đã có VNT rồi, lúc này bạn có thể sử dụng để mua bất kỳ đồng coin nào có trong danh sách.

Muốn mua đồng coin nào đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút MUA ứng với đồng coin đó, sau đó nhập số lượng rồi mua ngay thôi.

Khi muốn bán đồng coin nào đó, bạn tương tự bấm vào nút BÁN ứng với đồng coin đó để tiến hành bán lấy VNT. Có được VNT rồi bạn có thể bấm vào BÁN VNT để tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng (mỗi VNT tương ứng với 1 VNĐ).

2. Cách mua bán nâng cao

Về giao dịch nâng cao thì các bạn vẫn sẽ cần phải mua và bán VNT, cách mua bán VNT thì cũng tương tự như trên nhé! Chỉ khác phần trao đổi VNT với các đồng coin khác mà thôi.

Để mua bán nâng cao, bạn vào mục MUA BÁN NÂNG CAO sau đó chọn đồng coin bạn cần mua hoặc bán, rồi tiến hành thiết lập lênh MUA COIN hoặc BÁN COIN (nhập số lượng, tỉ giá) rồi đặt lệnh và chờ khớp lệnh thôi, hoàn toàn giống như giao dịch trên Binance, OKEx và nhiều sàn giao dịch khác.

Cách mua bán tiền điện tử trên Fiahub - 2

Trên đây chính là cách mua bán tiền điện tử đơn giản trên Fiahub bằng máy tính, nếu bạn nào chỉ sử dụng điện thoại thì có thể xem video này nhé. Chúc các bạn thành công!

5 1 biểu quyết
Xếp hạng bài viết
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận