Cách mua và bán tiền điện tử bằng VNĐ trên Binance

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán tiền điện tử bằng VNĐ trên Binance với 5 cách đơn giản.

Cách mua và bán tiền điện tử bằng VNĐ trên Binance
Mua bán tiền điện tử bằng VNĐ đã trở nên rất đơn giản.

Như các bạn đã biết, từ lâu Binance đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đồng thời đây cũng là sàn được các trader Việt Nam ưa chuộng nhất.

Binance hỗ trợ giao dịch với hơn 200 loại tiền điện tử khác, hỗ trợ nhiều hình thức giao dịch từ căn bản đến nâng cao. Trong đó đã hỗ trợ mua bán tiền điện tử bằng tiền VNĐ với nhiều hình thức khác nhau như: Giao dịch P2P – người mua chuyển khoản trực tiếp cho người bán, nạp đồng VNĐ (BVND) vào để trade, mua bằng thẻ Visa/Mastercard hoặc giao dịch thông qua một số nền tảng bên thứ 3… Tất cả, mình sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết: Binance là gì? Binance lừa đảo hay uy tín? Đánh giá chi tiết về sàn Binance.

Lưu ý: Trong phần dưới đây là mình hướng dẫn làm trên máy tính, bạn nào sử dụng điện thoại thì có thể xem bài viết này: Cách đăng ký tài khoản Binance và mua bán coin trên điện thoại.

Đăng ký tài khoản Binance

Trước khi có thể mua bán tiền điện tử trên Binance, bạn cần phải có một tài khoản trên Binance nhé! Nếu chưa có thì hãy NHẤN VÀO ĐÂY để vào đăng ký.

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết: Cách đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn Binance.

Sau khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống rồi tiến hành mua bán các đồng tiền điện tử bằng VND theo hướng dẫn bên dưới.

Lưu ý: Mình sẽ hướng dẫn trên giao diện tiếng Việt nhé! Bạn nào đang dùng ngôn ngữ khác thì có thể chuyển sang tiếng Việt cho dễ sử dụng. Nhấn vào tên quốc gia ở góc phải bên trên màn hình để đổi ngôn ngữ.

Cách mua bán tiền điển tử bằng VNĐ trên Binance

Cách 1: Mua bán tiền điển tử với giao dịch P2P (hỗ trợ mọi ngân hàng)

Chú ý: Hiện tại Binance chỉ hỗ trợ giao dịch P2P với 6 loại tiền điện tử gồm: USDT, BTC, BUSD, BNB, ETH. Nếu bạn cần mua các đồng tiền điện tử khác thì có thể mua USDT,  BTC hoặc BNB, sau đó sử dụng nền tảng giao dịch Spot (tức là vào mục “Giao dịch” rồi chọn “Chuyển đổi”, “Đơn giản” hoặc “Nâng cao” để giao dịch đổi lấy đồng coin bạn muốn, theo hướng dẫn trong bài viết trước.

Sau khi đăng nhập vào Binance, để mua bán tiền điện tử bằng VNĐ với hình thức P2P, bạn vào mục Mua Crypto → Giao dịch P2P. Sau đó chọn Tài khoản P2P hoặc Giao dịch nhanh. Sau đó chọn loại tiền điện tử muốn mua (USDT, BTC, BUSD, BNB, ETH, DAI).

Cách giao dịch P2P mua bán tiền điện tử trên Binance - 1

 • Nếu chọn Tài khoản P2P thì hệ thống sẽ hiển thị ra 1 danh sách người mua hoặc người bán, bạn tự lựa chọn người mua hoặc người bán phù hợp để giao dịch.
 • Nếu chọn Giao dịch nhanh thì hệ thống sẽ tự động chọn ra 1 người phù hợp nhất theo bộ lọc của bạn.

Sau đó, các bước thực hiện giao dịch thì cả Tài khoản P2P hay Giao dịch nhanh đều hoàn toàn tương tự.

Cụ thể hơn, trước tiên mình sẽ hướng dẫn về cách mua tiền điện tử, sau đó là cách bán nhé!

1. Cách mua tiền điện tử với P2P

Trong hướng dẫn phần này, mình sẽ mua BTC làm ví dụ nhé! Các bạn muốn mua các đồng coin khác thì cũng làm hoàn toàn tương tự.

Bước 1: Chọn người giao dịch

Ví dụ tôi chọn Tài khoản P2P, sau đó chọn Mua, chọn loại tiền điện tử muốn mua (ví dụ tôi chọn BTC), nhập Số lượng VNĐ muốn dùng để mua, Fiat bạn chọn VNĐ, Thanh toán bạn chọn Tất cả thanh toán hoặc Chuyển khoản ngân hàng.

Sau đó hiện ra danh sách người bán (người quảng cáo) đáp ứng các tùy chọn của bạn, bạn chọn 1 người có giá tốt nhất rồi nhấn Mua BTC để mua của người đó. Chú ý, cột thanh toán nhé, đó là hình thức thanh toán mà người đó chấp nhận.

Cách mua tiền điện tử với P2P trên Binance - 1

Bước 2: Nhập số lượng cần mua

Bạn nhập số lượng cần mua (có thể nhập số VNĐ muốn sử dụng để mua sẽ tự động hiện ra số coin (BTC) sẽ mua được, hoặc nhập số coin cần mua sẽ hiện ra số tiền cần phải trả để mua). Rồi nhấn Mua BTC. Chú ý số lượng phải nằm trong khoảng giới hạn/khả dụng của người bán nhé!

Cách mua tiền điện tử với P2P trên Binance - 2

Bước 3: Thanh toán

Bạn tiến hành chuyển khoản ngân hàng cho người bán theo đúng thông tin ngân hàng được hiển thị, về nội dung chuyển khoản bạn sao chép lấy Số lệnh (mã giao dịch) để dán vào, không ghi gì thêm ngoài số lệnh. Sau khi chuyển khoản xong bạn nhấn ngay vào nút “Đã chuyển tiền, tiếp theo” trước khi hết thời gian 15 phút được chạy bên dưới đó nhé!

Cách mua tiền điện tử với P2P trên Binance - 3

Sau khi bạn đã nhấn “Đã chuyển tiền, tiếp theo” giao dịch sẽ được khóa lại để chờ người bán xác nhận. Khi người bán đã nhận được tiền, họ nhấn vào nút “Xác nhận mở khóa” để xác nhận hoàn thành giao dịch, bạn sẽ nhận được BTC về ví P2P của bạn.

CHÚ Ý QUAN TRỌNG:

 • Khi đã chuyển tiền xong, tuyệt đối không nhấn Hủy lệnh. Nếu lỡ nhấn vào đó có thể dẫn đến mất tiền mà không nhận được coin. Vì nhấn Hủy lệnh là giao dịch sẽ tự động được hủy, coin được trả lại tài khoản của người bán.
 • Bạn phải nhấn nút “Đã chuyển tiền, tiếp theo” trước khi hết thời gian 15 phút được chạy bên dưới! Vì khi hết thời gian nếu bạn không nhấn thì giao dịch sẽ tự động bị hủy, coin được trả lại tài khoản của người bán, nếu bạn đã thanh toán thì coi như mất tiền.
 • Trong quá trình chờ đợi người bán xác nhận, bạn có thể nhắn tin liên hệ người bán, cần thiết thì có thể gọi điện thông báo, thúc giục.
 • Nếu người bán không chịu xác nhận, sau khi hết thời gian 15 phút giao dịch sẽ tự động được xác nhận, giao dịch hoàn tất, coin được chuyển vào tài khoản của bạn. Nếu có tranh chấp bạn có thể mở tranh chấp, cung cấp biên lai chuyển khoản, sàn sẽ hỗ trợ giải quyết tranh chấp.

Chuyển Ví

Tiền điện tử mua được trên giao dịch P2P sẽ nằm trong Ví P2P, nếu bạn muốn sử dụng để giao dịch với các hình thức như Spot (trade coin) hay Margin…thì bạn cần chuyển sang loại Ví tương ứng nhé!

Để chuyển đổi bạn vào mục Ví → Tổng quan ví → Chuyển, sau đó chọn ví chuyển đi và ví chuyển đến, chọn loại coin cần chuyển rồi tiến hành chuyển.

Chuyển coin trên Binance

2. Cách bán tiền điện tử với P2P

Bước 1: Thêm tài khoản ngân hàng để nhận tiền

Bước này chỉ cần làm một lần, nếu trước đó đã thêm thì hãy bỏ qua bước này nhé!

Để thêm tài khoản ngân hàng bạn nhấn vào Biểu tượng hình người → Nhấn vào dòng email của bạn → Thanh toán → Tài khoản P2P → Thêm phương thức thanh toán → Chuyển khoản ngân hàng (hoặc Xem thêm để chọn các phương thức thanh toán khác nếu có).

Thêm tài khoản ngân hàng trên Binance - 1

Sau đó bạn điền số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng, chi nhánh rồi nhấn Xác nhận để lưu lại là xong.

Thêm tài khoản ngân hàng trên Binance -2

Lưu ý: Điền số tài khoản ngân hàng chứ không điền số thẻ nhé!

Sau khi đã thêm tài khoản ngân hàng, lúc này bạn có thể vào bán coin trên giao dịch P2P rồi.

Bước 2: Chuyển coin cần bán về Ví P2P

Trước khi có thể bán thì nếu coin của bạn nằm ở Ví khác không phải Ví P2P thì bạn cần chuyển sang Ví P2P nhé! Nếu coin được lưu trong Ví P2P thì bỏ qua bước này.

Về cách chuyển như thế nào, mình vừa hướng dẫn trong phần Chuyển Ví bên trên đó.

Bước 3: Chọn người giao dịch

Bạn tiếp tục vào Mua Crypto → Giao dịch P2P. Sau đó chọn người mua trong danh sách người quảng cáo, nhấn Bán USDT (ví dụ tôi bán USDT) để giao dịch hoặc vào Giao dịch nhanh để hệ thống chọn lọc.

Cách bán tiền điện tử với P2P trên Binance - 1

Bước 4: Nhập số lượng cần bán

Nhập số lượng cần bán rồi nhấn Bán USDT (Bán BTC, Bán ETH…).

Cách bán tiền điện tử với P2P trên Binance - 2

Bước 5: Chờ người mua chuyển tiền cho bạn và xác nhận khi nhận đủ tiền

Ban đầu nút “Xác nhận mở khóa” sẽ màu xám và không thể nhấn vào được. Sau khi phía người mua nhấn vào nút “Đã chuyển tiền, tiếp theo” thì nút “Xác nhận mở khóa” phía bạn sẽ chuyển sang màu vàng và có thể nhấn. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ, khi đã chắc chắn nhận đủ tiền từ người mua thì bạn hãy nhấn vào nút “Xác nhận mở khóa” để hoàn tất giao dịch và mở khóa coin cho người mua.

Cách bán tiền điện tử với P2P trên Binance - 3

Lưu ý quan trọng:

 • Khi chưa nhận đủ tiền, tuyệt đối không nhấn vào nút “Xác nhận mở khóa”, vì nếu nhấn vào đó là giao dịch sẽ hoàn tất, coin được chuyển cho người mua.
 • Bạn chỉ có 15 phút, khi đồng hồ đếm ngược ở chỗ “Sẽ được mở khóa” kết thúc thì hệ thống sẽ tự động mở khóa và hoàn tất giao dịch. Cho nên nếu sắp hết thời gian này mà bạn vẫn chưa nhận được tiền thì bạn có thể nhấn vào “Khiếu nại” để ngăn tự động mở khóa và mở tranh chấp.

Cách 2: Đăng quảng cáo để mua bán tiền điển tử với giao dịch P2P (hỗ trợ mọi ngân hàng)

Tức là nếu bạn muốn mua bán coin với giá tốt hơn thì bạn có thể đăng quảng cáo của bạn với giá coin do bạn thiết lập, quảng cáo được đăng sẽ xuất hiện trên danh sách người quảng cáo như trên, bạn chờ người khác chọn bạn để giao dịch, khi đó giao dịch sẽ diễn ra tương tự như cách 1 ở trên.

Để tạo quảng cáo bạn làm như sau:

Bước 1: Tại trang Tài khoản P2P, bạn vào Xem thêm → Đăng quảng cáo mới.

Bước 2: Chọn Tôi muốn mua (nếu cần mua) hoặc Tôi muốn bán (nếu cần bán), rồi chọn Tài sản là đồng coin muốn mua bán, chọn Fiat là tiền tệ muốn dùng giao dịch (bạn chọn VND). Chọn Loại giá: Cố định (giá luôn cố định, không thay đổi), Thả nổi (giá biến động theo thị trường trung). Nếu chọn giá Thả nổi thì bạn có thể thiết lập % Biên giá thả nổi (100% là giá luôn bằng với thị trường trung; <100% giá thấp hơn thị trường chung, phù hợp khi tạo quảng cáo mua; >100% giá cao hơn thị trường trung, phù hợp khi tạo quảng cáo bán). Nhấn Tiếp theo.

Cách đăng quảng cáo trên Binance - 1

Bước 3: Thiết lập Tổng số lượng giao dịch (tổng số coin bạn cần mua hoặc bán), Giới hạn lệnh (tức là mỗi lệnh giao dịch sẽ phải có số lượng nằm trong giới hạn đó), thêm Phương thức thanh toán (chuyển khoản ngân hàng hoặc chọn thêm các phương thức khác nếu bạn có), Giới hạn thời gian thanh toán (khi hết thời gian này, người mua không thanh toán thì giao dịch sẽ tự động hủy).

Cách đăng quảng cáo trên Binance - 1

Bước 4: Thêm Nhận xét (có thể cung cấp vài dòng lưu ý cho người giao dịch); Điều kiện cho đối tác: Đã hoàn tất KYC (chỉ chấp nhận giao dịch với những ai đã hoàn tất xác minh danh tính), Đăng ký X ngày trước (chỉ chấp nhận giao dịch với những tài khoản đã tạo cách đây X ngày), Sở hữu nhiều hơn Y BTC (chỉ chấp nhận giao dịch với những ai đang có số dư trên Ví từ X BTC tương ứng trở lên, tính cả các loại coin khác theo giá trị BTC); Trạng thái: Đăng online lúc này (quảng cáo của bạn sẽ được đăng lên ngay, mọi người có thể thấy và chọn để giao dịch với bạn), Offline, thực hiện thủ công (quảng cáo của bạn sẽ được lưu lại nhưng chưa đăng công khai, người khác chưa thể giao dịch với bạn). Thiết lập xong bạn nhấn Đăng.

Cách đăng quảng cáo trên Binance - 3

Bước 5: Nhấn Xác nhận Đăng.

Cách đăng quảng cáo trên Binance - 4

Nếu trước kia tài khoản này đã được xác minh khuôn mặt thì xong bước 5 là xong, quảng cáo đã được đăng ngay.

Trường hợp chưa được xác minh thì sẽ hiện ra 1 bước có mã QR yêu cầu xác minh như ảnh sau:

Cách xác minh khuôn mặt trên Binance - 1

Trường hợp này, nếu bạn đang dùng máy tính có camera thì có thể nhấn vào “Sử dụng PC để xác minh” rồi tiến hành xác minh theo yêu cầu. Còn nếu máy tính không có camera, hoặc không thích dùng máy tính thì bạn mở ứng dụng Binace trên điện thoại di động ra, đăng nhập vào tài khoản rồi tiến hành quét QR hiển thị trên màn hình rồi tiến hành làm theo yêu cầu để quét khuôn mặt của bạn.

Cách xác minh khuôn mặt trên Binance - 2

Sau khi xác minh xong, bạn tiếng hành nhấn tiếp vào Đăng ở Bước 4 và Xác nhận Đăng ở bước 5 là OK, quảng cáo được đăng.

Quản lý quảng cáo đã tạo

Quảng cáo đã đăng của bạn sẽ xuất hiện ở phần người quảng cáo, mọi người trong sàn có thể chọn bạn để thực hiện giao dịch.

Quản lý quảng cáo đã tạo

Tất nhiên trong danh sách này sẽ được sắp xếp theo thứ tự giá tốt nhất để tiện cho mọi người lựa chọn. Ví dụ, nếu quảng cáo mua của bạn giá quá thấp thì sẽ bị cho vào cuối danh sách, rất khó có ai chọn bạn để giao dịch. Vì vậy, việc tạo quảng cáo cũng phải thiết lập giá cho hợp lý nếu muốn được chọn nhanh.

Khi có người chọn bạn để giao dịch thì giao dịch đó sẽ được tiến hành và diễn ra hoàn toàn tương tự như cách 1 mà mình đã hướng dẫn ở trên, tức là người mua tiến hàng chuyển khoản cho người bán, khi người bán xác nhận mở khóa là giao dịch hoàn tất.

Chỉnh sửa hoặc ngừng quảng cáo

Bạn vào mục Quảng cáo của tôi để xem toàn bộ quảng cáo đang có của bạn, ở cột Trạng thái nếu hiện Offline là chưa được đăng, Đã đăng là đã đăng. Bạn xem cột Hành động: Nhấn vào dấu mũi tên hướng lên trên để đăng các quảng cáo Offline, nhấn vào dấu mũi tên hướng lên trên để tạm dừng (Offline) các quảng cáo đã đăng, nhấn biểu tượng cây bút chì để chỉnh sửa quảng cáo, nhấn dấu X màu đỏ để xóa quảng cáo.

Chỉnh sửa hoặc ngừng quảng cáo trên Binance

Cách 3: Nạp và rút VNĐ trực tiếp để mua bán tiền điện tử (chỉ chấp nhận Vietcombank)

Lưu ý: Chỉ hỗ trợ nạp/rút tiền bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank. Vì vậy, nếu bạn dùng ngân hàng khác thì hãy mua bán theo 2 cách bên trên hoặc cách 5 bên dưới nhé!

Bạn nạp tiền VNĐ vào sàn Binance, sẽ nhận được một đồng tiền điện tử có tên BVND, đây là đồng tiền thay thế VNĐ, theo giá trị của VNĐ, tức là giá luôn luôn cố định 1 VNĐ = 1 BVND.

Bạn có thể sử dụng đồng BVND này để mua bất kỳ đồng tiền điện tử nào có trên Binance như BTC, ETH, LTC, XRP, USDT….

Khi cần bán tiền điện tử, bạn có thể bán lấy BVND, sau đó rút BVND nhận VNĐ về tài khoản ngân hàng.

Về cách làm cụ thể, mình tiếp tục chia thành 2 phần như sau:

1. Cách mua tiền điện tử

Bước 1: Nạp BVND

Bạn vào mục Ví → Fiat và Spot → Nạp → Tiền pháp định → chọn VND, chọn Chuyển khoản Ngân hàng (Vietcombank). Bên chi tiết thanh toán, bạn nhập số tiền cần nạp (tối thiểu 100.000 VND) rồi nhấp ‘Tiếp tục’.

Sau đó sẽ hiện ra thông tin tài khoản ngân hàng của Binance, bạn thực hiện chuyển khoản từ tài khoản Vietcombank của bạn đến tài khoản của Binance ở phần thông tin thanh toán hiển thị trên màn hình.

Lưu ý quan trọng khi chuyển khoản:

 • Hệ thống chỉ chấp nhận chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank, không chấp nhận bất kỳ ngân hàng khác ngoài Vietcombank.
 • Nếu thấy ngân hàng của Binance không phải Vietcombank thì bạn cũng phải sử dụng Vietbombank để chuyển khoản, bạn nhớ chọn hình thức “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 của Vietcombank” để giao dịch nhanh chóng.
 • Trong Nội dung giao dịch khi chuyển khoản bạn cần phải sao chép Mã tham chiếu ở thông tin thanh toán dán vào, lưu ý chỉ điền duy nhất mã tham chiếu chứ không ghi thêm bất kỳ ký tự nào thêm thì hệ thống mới nhận diện số tiền đó là nạp vào tài khoản của bạn, tiền mới tự động được cộng vào tài khoản.

Sau khi chuyển khoản thành công và chính xác bạn sẽ nhận được BVND vào ví với số lượng tương ứng, tức là chuyển khoản 10 triệu VND thì bạn sẽ nhận được 10 triệu BVND.

Bước 2: Mua USDT bằng BVND (quy đổi)

Đối với BVND, hiện tại Binance mới chỉ hỗ trợ giao dịch với USDT (cặp USDT/BVND) và BUSD (cặp BUSD/BVND), vì thế nếu muốn mua bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, ví dụ như BTC hay ETH chẳng hạn thì bạn sẽ cần quy đổi BVND sang USDT hoặc BUSD, tốt nhất là USDT dùng sẽ tiện hơn.

Để quy đổi bạn vào mục Giao dịch rồi chọn Đơn giản hoặc Nâng cao, sau đó chọn cặp USDT/BVND rồi đặt lệnh giao dịch.

Về cách đặt lệnh giao dịch cụ thể như thế nào thì các bạn xem phần Cách giao dịch trên sàn Binance trong bài viết cách đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn Binance nhé!

Bước 3: Dùng USDT để mua bất kỳ đồng tiền điện tử nào bạn muốn.

Khi đã có USDT rồi, bạn có thể dùng để mua bất kỳ đồng tiện từ nào có trên sàn, vì USDT cặp với gần như tất cả các đồng coin có trên sàn. Muốn giao dịch với đồng coin nào thì chọn cặp đồng coin đó với USDT thôi, ví dụ BTC/USDT, ETH/USDT, XRP/USDT….rồi thực hiện đặt lệnh giao dịch như bình thường, tương tự như bước 2.

1. Cách bán tiền điện tử

Bước 1: Bán tiền điện tử lấy USDT

Tương tự, chọn cặp như bước 3 ở trên rồi thực hiện đặt lệnh bán coin lấy USDT.

Bước 2: Bán USDT lấy BVND

Tương tự, chọn cặp USDT/BVND rồi thực hiện đặt lệnh bán USDT lấy BVND.

Bước 3: Rút BVND nhận VNĐ về tài khoản ngân hàng.

Bạn vào mục Ví → Fiat và Spot → Rút → Tiền pháp định sau đó tiến hành rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách 4: Mua tiền điện tử bằng thẻ Visa/Mastercard

Cách này là bạn phải có thẻ Visa hoặc Mastercard thanh toán quốc tế thì mới dùng được nhé! Thẻ ngân hàng nội địa sẽ không dùng được. Và thẻ Visa/Mastercard chỉ dùng để mua coin thôi, không dùng để bán coin được. Muốn bán theo bán theo 3 cách bên trên hoặc cách 5 bên dưới nhé!

Bước 1: Bạn vào Mua Crypto → Thẻ tín dụng / Ghi nợ.

Bước 2: Nhập số tiền VND bạn muốn dùng để mua, chọn đồng coin muốn mua (ví dụ BTC) rồi nhấn Mua BTC.

Mua tiền điện tử bằng thẻ Visa/Mastercard - 1

Bước 3: Nhập số thẻ, ngày hết hạn (tháng/năm có in trẻ thẻ), mã CVV (in sau thẻ), rồi nhấn vào Next.

Mua tiền điện tử bằng thẻ Visa/Mastercard - 2

Bước 4: Nhập địa chỉ của bạn vào, sau đó nhấn Thanh toán. Nếu không biết mã bưu chính bạn có thể xem tại đây.

Mua tiền điện tử bằng thẻ Visa/Mastercard - 3

Bước 5: Nhấn Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Mua tiền điện tử bằng thẻ Visa/Mastercard - 4

Sau đó bạn sẽ nhận được coin vào ví.

Cách 5: Mua bán thông qua sàn Remitano (hỗ trợ mọi ngân hàng, ưu tiên Vietcombank)

Remitano là một sàn P2P lớn nhất tại Việt Nam, tuy nhiên hiện tại chỉ hỗ trợ mua bán 6 đồng coin gồm: BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc bán 1 trong 6 đồng coin này thì dùng Remitano thậm chí còn ngon hơn Binance, vì giao dịch an toàn hơn, nhanh hơn và hỗ trợ nhiều ngân hàng hơn….

Còn nếu bạn cần mua hoặc các đồng coin khác không có trên Remitano thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời cả 2 sàn Binance và Remitano. Chẳng hạn:

 • Khi cần mua: Bạn mua USDT trên Remitano, sau đó chuyển vào Binance để giao dịch với bất kỳ đồng coin nào bạn muốn.
 • Khi cần bán: Bạn đổi bất kỳ đồng tiền điện tử nào lấy USDT trên Binance, sau đó chuyển USDT này về Remitano bán lấy VNĐ.

Về cách mua bán tiền điện tử trên Remitano bạn có thể xem bài viết này: Cách mua bán Bitcoin trên Remiano từ A đến Z.

Tổng kết

Trên đây là 5 cách để mua bán tiền điện tử bằng VNĐ trên Binance, tất cả đều rất đơn giản, thực hiện vài lần là thành thạo cả thôi.

Trong những cách đó, mỗi cách sẽ có những ưu và nhược riêng, quan trọng hơn giá cả, vậy cách nào mua bán được giá tốt hơn? giá cả tất cả là do những người tham gia giao dịch tạo nên, vì thế có thể lúc này cách này giá tốt hơn, lúc khác cách kia giá lại tốt hơn…vì vậy, tùy thời điểm mà bạn có thể kiểm tra xem cách nào tối ưu nhất thì chọn nhé! nhìn chung thì cũng chênh lệch không đáng kể, cho nên bạn cũng có thể chọn xem cách nào mà mình cảm thấy đơn giản hơn, tiện hơn thì chọn thôi.

Vậy thôi, nếu có câu hỏi thắc mắc hãy để lại lời nhắn ở phần bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

5 1 biểu quyết
Xếp hạng bài viết
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận